பங்காளிங்க..

Wednesday, July 4, 2012

நம்ம கிரகம் சரி இல்லீங்கோ???

நான் சொல்றது எல்லாம் இணையத்துல இருந்து சுட்டதுதான்...நான் ஒன்னும் அவ்வளவு பெரிய அப்பாடக்கரு எல்லாம் கிடையாதுங்கோ...

ஆனா நம்ம சகாக்கள் தெரிஞ்சிக்கணுமே னு தான் இதை எடுத்து காட்டுறேன்...உங்களுக்கு ஏற்கனவே தெரியும்னா விட்டுருங்கோ, இதுதான் பர்ஸ்ட் டைம் னா பார்த்து தெரிஞ்சிக்கோங்க.


  கிரகங்கள் படங்கள் துணைக் கிரகங்கள்
  புதன் -
  சுக்கிரன் -
  பூமி சந்திரன் (Moon)
  செவ்வாய் போபோஸ் (Phobos)
டைமோஸ் (Deimos)
  வியாழன் மெடிஸ் (Metis)
ஆட்ரஸ்டீ (Adrastea)
அமல்தியா (Amalthea)
தெபே (Thebe)
லொ (lo)
ஈரொபா (Europa)
கனிமெடெ (Ganymede)
கால்லிஸ்டொ (Callisto)
லெடா (Leda)
ஹிமலியா (Himalia)
லைசிதியா (lysithea)
எலோரா (Elara)
அனன்கே (Ananke)
கார்மே (Carme)
பசிபியா ஸினொபே (pasiphae Sinope.).
  சனி அட்லஸ் (Atlas)
ப்ரோமெதியஸ் (prometheus)
பான்டோர (pandora)
எபிமெதியஸ் (epimetheus)
ஜானுஸ் (janus)
மிமாஸ் (mimas)
என்ஸெலாடுஸ் (enceladus)
தேதிஸ் (tethys)
டெலெஸ்டோ (telesto)
கலிப்ஸோ (calypso)
டையோன் (dione)
ஹெலென் (helene)
ரேயா (rhea)
டைடன் (titan)
ஹைப்ரையோன் (hypreion)
ஐயாபெடுஸ் (Iapetus)
போயபே (phoebe.).
  யுரேனஸ் கோர்டெலியா (Cordelia )
ஒபேலியா (ophelia)
பையங்கா (bianca)
க்ரெஸ்ஸிடா (cressida)
டெஸ்டெமொன் (desdemone)
ஜுலியெட் (juliet)
போர்டியா (portia )
ரோசலின்ட் (rosalind)
பெலின்டா (belinda)
புக் (puck)
மிரன்டா (miranda)
ஏரியல் (ariel )
உம்பேரியல் (umbriel )
டைடானியா (titania )
ஒபேரொன் (oberon.).
  நெப்டியூன் நையட் (Naiad)
தலஸ்ஸா (Thalassa )
டெஸ்பினா (despina)
கலட்டீ (galatea)
லரிஸ்ஸா (larissa )
ப்ரோடியஸ் (proteus)
ட்ரிடோன் (triton)
நெரியத் (nereid).
  புளூட்டோ சரொன் (Charon).





முதல்ல இருக்கிற கிரகம் பேரு எல்லோருக்கும் தெரிஞ்சிருக்கும் னு நம்புறேன்..ஆனா கடைசியா இருக்கிற துணைக் கிரகம் பேரு எத்தனை பேருக்கு தெரியும்னு தெரியலை, எனக்கு நேத்துதான் தெரியும்..அதுனாலதான் உங்கள் பார்வைக்கு................... 

4 comments:

  1. உண்மைதான் போல! முதல் கிரகத்தைப்பார்த்தா அப்படித்தான் தோணுது!!!!

    ReplyDelete
  2. புளுட்டோவ லிஸ்ட்ல இருந்து அடிச்சு தொரத்திட்டதா சொன்னாங்க?

    ReplyDelete

நிறையோ குறையோ எதுவானாலும் சொல்லுங்க, புதுசா வர்றவங்க உங்க பெயரையும் சேர்த்து போடுங்க...